Hot Boy làm nghề Hút Hầm Cầu

Sở hữu thân hình chuẩn men, đẹp trai, cùng với cơ bụng 8 múi. Hiện Đình Nam lái xe hút hầm cầu cũng đang rất vất vả cho việc tìm một người yêu thương của mình.

hot boy hut ham cau

hot boy hut ham cau

   Qua tâm sự chúng tôi được biết, ngoài công việc thi công rút hầm cầu cần phải lao động làm cơ bắp săn chắc. Đình Nam sau mỗi chuyến đi hút hầm cầu, Đồng nai, tp hcm…cùng với nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt, thông tắc cầu cống, chống thấm nước, xử lý mùi hôi. Chàng trai lao ngay vào phòng tập GYM. Mỗi ngày Đình Nam phải tập luyện ít nhất 3 giờ mỗi ngày. Trước khi đến làm việc với công ty rút hầm cầu, anh chàng sở hữu bụng bia cỡ bự khủng khiếp. Nhưng sau khi bị bạn gái chia tay, cũng chính vì bụng bia kia. Đình Nam đã quyết tâm làm lại từ đầu. Đầu tư tập luyện, vì đang ở với bố mẹ. Vì thế, anh không sợ tiền thuê trọ hàng tháng, tiền ăn uống hàng ngày, tiêu vặt và nhiều chi phí sinh hoạt. Mọi khoảng lương, và tiền thưởng anh đầu tư hết tất cả vào phòng tập GYM và sữa tăng cơ bắp, cùng với chế độ ăn uống thêm vô cùng khắt khe. 

hot boy hut ham cau
Chỉ sau 4 tháng, Đình Nam đã bắt đầu dần lấy lại vóc dáng như xưa của mình. Ngay sau khi đăng tải hình ảnh lên facebook cá nhân của mình. Anh đã nhận được nhiều sự kinh ngạc, cũng như sự ngưỡng mộ của các đám bạn cùng lứa tuổi thật đáng ngạc nhiên. Và các đồng nghiệp thông cống nghẹt của mình.

hot boy hut ham cau
Chính sự quan tâm này, Đình Nam càng tăng cường độ tập cao hơn nhiều. Mỗi lần lái xe hút hầm cầu xong, anh phóng ngay vào phòng tập GYM. Tập liên tục đến khi mệt nhoài sau đó mới về nhà và kết thúc ngày của mình. 
Mỗi chuyến đi cũng là thời điểm anh chàng tập luyện. Kể cả ngâm mình xuống bùn hố gas để thi công nạo vét hố ga. Anh cũng sẵn sằng, và hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Không nề hà các công việc, dù khó khăn và vấp vả như thế nào đi chăng nữa. Đó cũng chính những khó khăn gian khổ của nghề hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Một nghề thường được xã hội xem thường nhưng hỏi thứ nó có quan trọng thiết yếu trong cuộc sống không.

hut ham cau

Ngoài Đình Nam, hiện nay theo phong trào, các chàng trai rút hầm cầu cũng sở hữu body 6 múi. Trong đó có Nguyễn Khánh khá là đẹp trai, cùng chung đội xe hút hầm cầu với Đình Nam. Anh cũng đang khá vất vả trong việc chọn lựa tình duyên của mình. Khi mà sự hào hoa, phong nhả, body chuẩn trai, đã khiến rất nhiều cô theo đuổi. Xong anh lại khá lãnh cảm, buồn bã, và không định vị được tiêu chí bạn đời của mình. Đến giờ 2 anh chàng vẫn đơn lẻ trong việc tình cảm.

Câu chuyên trên là một trong những câu chuyện có thực được chúng tôi thực hện nhằm cho quý vị thấy được nhiều khía cạnh trong cuộc sống này. Hãy luôn tin là ngày mai tỏa sáng dù bạn có làm nghề gì đi nữa những việc có ích cho xã hội luôn luôn là đúng đắn.

Add Comment