Hút Hầm Cầu quận 11

Hút hầm cầu quận 11 uy tín, giá rẻ, chuyện nghiệp. Giảm 30% chi phí, có mặt ngay. LH: 0937.813.123 Mr.Tiến.

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn – Tân Tiến chuyên hut ham cau tại quận 11 và các quận huyện khách trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, … với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc sẳn sàng phục vụ quý khách hàng ở mọi nơi một cách nhanh chóng nhất. Công ty Tân Tiến với quảng đường 8 năm hoạt động rất được người dân tại quận 11 tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Cũng chính vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trang bị thêm thiết bị máy móc hiện đại nhất để ngày một làm quý khách hài  lòng hơn nữa. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU SỐ 1 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Không ngừng cải tiến về dịch vụ, công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn – Tân Tiến luôn trang bị các thiết bị máy móc, xe chuyên dụng nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ mới nhất. Đảm bảo sự chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đội ngủ nhân viên được sàn lọc và đào tạo bài bản có tinh thần tích cực cần cù chịu khó.

hut ham cau quan 11

hut ham cau quan 11

Khi đến với công ty hút hầm cầu Tân Tiến quý khách hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cực tốt, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, lịch sự, văn hóa. Bên cạnh đó công ty chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại nhất để xử lý các trường hợp: cống nghẹt, bồn cầu tắc nghẹt, xử lý mùi hồi, nạo vét hố ga cống rãnh, … và chắc chắn một điều là giá cả rẻ nhất thị trường kèm theo nhiều ưu đãi bảo hành hấp dẫn.

Các dịch vụ hút hầm cầu quận 11 của công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn – Tân Tiến:

  • Hút hầm cầu quận 11, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với các loại xe môi trường kích cỡ khác nhau.
  • Thông hầm cầu, thông cống nghẹt quận 11, thông tắc bồn cầu toilet, nhà vệ sinh, cống thoát sàn, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp.
  • Xây mới hầm cầu, làm đường ống nước giá rẻ, chống thấm, chống hôi, thông tắc cống.
  • Nạo vét hố gas, cống rãnh, cống thoát nước.
  • Ngoài thông cống nghẹt, hút hầm cầu quận 11 công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ hut ham cau tai tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM.

 Các quy trình thực hiện hút hầm cầu quận 11 của công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn Tân Tiến

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và đưa ra chiến lược xử lý khoa học nhất.
  • Cử nhân viên trực tiếp tới để khảo sát, kiểm tra nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.
  • Báo giá hợp lý, tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng.
  • Sau đó chúng tôi tiến hành thực hiện quy trình làm việc nhưng đảm bảo không gây ảnh đến môi trường xung quanh.
  • Khi đến với công ty chúng tôi quý khách được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi nhất, giá rẻ nhất. Công ty có đầy đủ hóa đơn cho quý khách.

Công ty phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lể thứ bảy và chủ nhật. Nhiệt tình, hết mình đảm bảo uy tín giá rẻ nhất thị trường. Ngoài dịch vụ hut ham cau quan 11 công ty chúng tôi còn nhận hút hầm cầu ở các quận huyện khác như: hut ham cau quan 1, hut ham cau quan 6, …

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn – Tân Tiến

Điện thoại: 0937 813 123 – 0963 63 63 14

Địa chỉ: 120 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TPHCM

Nhân viên có mặt nhanh chóng từ 15 – 30 phút. Công ty chúng tôi phục tại quận 11 và tất cả các quận huyện trên TPHCM. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Add Comment