Rút hầm cầu quận Tân Phú

Rút hầm cầu quận Tân Phú giá rẻ. Công ty Tân Tiến chuyên nhận rút hầm cầu, thong cong nghet quận Tân Phú. LH: 0937.813.123 Tiến

Các vấn đề nan giải liên quan tới cầu cống nghẹt thường làm cho tất cả chúng ta khó chịu vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người. Đừng để những vấn đề này ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để giải quyết giúp bạn điều đó.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0937.813.123 PHỤC VỤ 24/24 CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Giới thiệu về dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú

Rút hầm cầu quận Tân Phú của công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn Tân Tiến là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được mọi người dân nơi đây tin dùng trong thời gian qua. Qua gần 10 năm hoạt động Tân Tiến đã có mặt khắp các địa bàn quận huyện trong TPHCM. Đặc biệt tại Tân phú chi nhành của chúng tôi đã hoạt động được 8 năm và cung ứng dịch vụ cho hơn 1500 hộ dân trong năm 2015 vừa qua.

rut ham cau quan tan phu

rut ham cau quan tan phu

Với vai trò là một công ty vệ sinh môi trường được đánh giá cao bậc nhất chúng tôi vẫn ngày một nỗ lực làm tốt điều đó. Hiện nay, Tân Tiến đã có tất cả 25 chi nhánh chính phụ trên toàn miền Nam. Chúng tôi cũng đã nhập và trang bị thêm nhiều xe chuyên dụng hiện đại nhất, các máy thông tắc cống, bồn cầu công nghệ tiên tiến nhất.

Nhân viên Tân Tiến tại chi nhánh rut ham cau quan Tan Phu

Tất cả nhân viên trong công ty Tân Tiến đều trãi qua quá trình đào tạo và sàn lọc rất kỹ càng. Chúng tôi luôn luôn mong muốn và cố gắng đào tạo ra những nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài tay nghề cao Tân Tiến còn đề cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của mỗi nhân viên. Nhân viên rut ham cau quan Tan Phu buộc phải có đầy đủ phẩm chất như: thật thà, nhiệt tình, lịch sự và đặc biệt phải biết hết mình trong công việc được giao, quyết tâm làm tới cùng đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Năm 2016 Tân Tiến quyết tâm tuyển dụng và cho ra lò thêm 40 nhân viên có trình độ kỹ thuật cao nữa nhằm đáp ứng nhu cầu cho các quý khách hàng ở các vùng xa thành phố.

Các dịch vụ chính của rút hầm cầu quận Tân Phú

 • Thông cống nghẹt, thông tắc cống bồn cầu, nhà vệ sinh, nhà tắm.
 • Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ bằng xe chuyên dụng 3-5 khối.
 • Xây dựng lắp ráp hệ thống thoát nước thải, xây dựng nhà vệ sinh, hố gas, …
 • Thi công giám sát công trình cấp thoát nước.
 • Chống thấm tường nhà, khử mùi hôi toilet, nhà tắm.
 • Đặc biệt nhận các công trình bảo hành lâu dài cho các công ty, nhà máy, nhà hàng, khách sạn và trường học.

Những lợi ích khi đến với rút hầm cầu quận Tân Phú – Tân Tiến

 • Chi phí thực hiện vô cùng rẻ và được giảm ngay 30%
 • Nhân viên có mặt nhanh chóng để khảo sát và tiến hành xử lý
 • Chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại nên mọi công việc được giải quyết nhanh chóng không đục phá
 • Chính sách bảo hành bảo dưỡng lâu dài hoàn toàn miễn phí.
 • Có hóa đơn, giấy tờ chứng từ đầy đủ.

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận Tân Phú phục vụ quý khách hàng tại tất cả các phường như: phường Sơn Kỳ, phường Tân Sơn Nhì, phường Phú Trung, phường Tân Thành, phường Tây Thạnh, … và tất cả các hẻm ngách trên địa bàn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận rút hầm cầu tại tất cả các địa bàn khách trên TPHCM: rut ham cau quan 1, rut ham cau quan 2, rut ham cau quan tan binh, …. Chúng tôi không ngại khó khăn, dù ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng có mặt đễ phục vụ các bạn.

Hiện tại rất dễ dàng để có thể tìm ra một dịch vụ để rut ham cau nhưng quý khách hàng lưu ý hãy chọn những dịch vụ được đánh giá cao, nhiều người sử dụng để tránh bị mất tiền vô ích. Hoặc có thể liên hệ chúng tôi công ty rút hầm cầu quận Tân Phú được nhiều người tin dùng nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN – TÂN TIẾN

Chi nhánh: 10/8A Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0937.813.123 (Nhấn phím 0 để phản ánh chất lượng dịch vụ)

Add Comment