Tôi làm seo như vậy đó

Chào tất cả các bạn đang xem tin của tôi. Tôi là một viên Seoer đang thực hiện rất nhiều dự án theo sở thích tóm tắt về quá trình Tôi cũng không có gì nổi tiếng trên diễn đàn Seo. Tôi chỉ là một người đam mê và làm theo mình thích hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn như các bạn đã biết chưa biết những thủ thuật Seo cơ bản và những bí mật sâu mà tôi rất quý trọng thời gian sau 5 năm qua đầu tiên là nói đến vấn đề Backlink có phải là vấn đề quan trọng nhất trong Seo. Đặt tên là gì Backlink là những liên kết từ website khác trả về website của mình Có 2 dạng chính đó là  dofollow và nofollow. Theo tôi thì đâu có đâu cũng tốt đỡ phải lo gì cũng được Nói chung là các bạn càng đa dạng hóa Backlink tên miền thì tốt nói chung Backlink đóng vai trò rất là quan trọng trong vấn đề phát Google trong năm 2016 một phần không thể thiếu để đưa các website của bạn lên top  cao của Google.

Các bạn có thể tìm kiếm những chất lượng qua những diễn đàn các trang rao vặt tin tức hoặc các bạn tự xây dựng tay để sinh qua các web 2.0 như Blog post của Google,  hoặc WP, …  thường thì theo mình thì xây dựng site  vệ tinh thường rất an toàn nên mình khuyên dùng các bạn làm bên xây dựng cái này để chúng ta sẽ bị tổn thương không bị rớt top sau này.

Hiện tại thì tôi đang nhận Seo cho website hút hầm cầu và các dịch vụ khác như rut ham cau là một trong những người khác khó, Chính vì thế công việc hàng ngày của tôi là phải viết bài đều đặn và qua đó đi Backlink nữa Nhưng công việc này  rất là mệt nhọc.  để có một bài viết chất lượng trên 1.000 ký tự thì chúng ta phải vận dụng rất nhiều chất xám suy nghĩ phía sau cho hai người đọc dễ hiểu theo đó dễ theo nhanh lên top thì có lẽ chúng ta phải thực hiện rất nhiều tư duy đầu óc sáng tạo đi kèm với kỹ thuật Seo chuyên nghiệp.

Nhắc đến vấn đề bài viết luôn cập nhật thì tôi xin nói cho các bạn biết một bí mật trong theo đó chính là nội dung là vua các bạn luôn phải cập nhật nội dung mới nhưng nên nhớ một điều rằng nội dung và chất lượng chứ không phải là tự cập nhật hiện nội dung 3 loa vài chữ không có ý nghĩa dành tiêu hóa quá nhiều khiến cho người đọc không hiểu bạn đang nói vấn đề gì nên nhớ rằng người tiêu dùng vẫn là số 1 dù có viết gì đi nữa thì phải có mục đích chính chủ đề chính là cho người khác sử bạn đang nói gì.  và tôi khuyên các bạn nên biết các bài viết có chí tự từ 800 đến 1.000 ký tự.  tuy chưa hẳn giày là có chất lượng nhưng điều đó rất là cần thiết Đừng nên lấy những người bạn biết nhắn nữa năm 2016 thì nên bỏ cái việc viết ngắn ngủn đó đi Google giờ nó khôn lắm rồi.

Nói chung là vấn đề nan giải mà tất cả chúng ta đều luôn chưa tìm ra được câu hỏi Làm thế nào để Seo chuyên nghiệp nhưng các bạn nên biết một điều rằng theo cũng chỉ là để làm hài lòng người tiêu dùng Nếu lên tốt không có khách thì cũng vậy thôi tôi vẫn đang ngày đêm theo cho biết giá của tôi có sai thông cống nghẹt của công ty Tân Tiến.  Mục đích chính của tôi biết bài này Nói chung là cũng để theo dõi sai này ngày nào cũng phải suy nghĩ ý tưởng quả là vấn đề mà khó nên các bạn phải biết rằng các bạn hãy luôn nằm trong tình trạng Minh Mẫn thì mới  viết ra những bài viết chất lượng thì website của bạn mới nhanh đạt được  thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Ban sơ qua về các cao thủ theo tại Việt Nam thì người ta sinh ra thì chưa chắc là bản thân là chuyên gia seo, Để trở thành cao thủ người ta phải trải qua quá trình khổ luyện lâu dài thì mới được như ngày hôm nay quả thật là Seo rất mệt nhưng các bạn đừng nản lòng hãy thực hiện đúng những gì đã đặt ra viết bài viết sau đó đi Backlink thì dù từ khóa có khó đến đâu thì một ngày nào đó với Xa của bạn cũng lên có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google Không ai sinh ra để có thể trở thành một chuyên gia seo

Tóm lại Google ngày một đổi thuật toán chúng ta phải luôn luôn cập nhật nghiên cứu tìm tòi nhưng tôi đúc kết cho các bạn một vấn đề chính trong theo đó vẫn là nội dung là chính khi viết sai có nội dung đầy đủ khối A mà để nói có nội dung này cũng phải từ khoảng 300 bài viết chữ lên thì nó mới có lên có nội dung đã đến nhiều quá thì phải vài ngày mai.  sau đó thì chúng ta mới nghỉ việc đi Backlink buộc cần phải có chứ không mà nó không có mà lên tốt là không được nhé nhưng đầu tiên phải quan tâm đến nội dung trước sau đó là quan trọng nhất Backlink.  Tóm lại đi sẽ dễ thôi Chúc các bạn Sớm đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm nhé Thôi mình đi ngủ đây Khuya rồi.

À quên nữa ở trên thì mình chỉ muốn để mình biết thôi nhé Còn những bạn nào muốn chém gió hay là ý kiến ý cò gì thì đừng nghĩ vào bình luận lung tung mà đúng không trả lời đâu.

Add Comment