Chia sẻ Seo từ khóa khó

Làm sao để theo một dự án từ khóa lên top 1 Google trong một thời gian nhất định,  Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều người làm seo thắc mắc. tôi là chuyên gia seo đang đảm nhận dự án Seo từ khóa cho công ty Tân Tiến từ khóa rất cạnh tranh như:rút hầm cầu một trong dịch vụ chính của công ty này, ngoài ra còn có những từ khác như: thông cống nghẹt hoặc hút hầm cầu.Đó là bức tranh tâm để dành ngôi vương trên bảng xếp hạng Việt Nam.

Seo từ khóa khó

Seo từ khóa khó

Để thu được những từ khóa có như vậy có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Google chúng ta cần một chiến lược rõ ràng. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ và nêu ra vài quan điểm nhất những bạn đang nhận theo những từ khóa như tôi có cái nhìn khác hơn để theo và đạt được nhiều thành công.

Đối với những từ khóa ngắn đặt tăng cao như những từ khóa đã nêu trên các bạn cần có một chiến lược seo chuẩn đầu tiên phải kể đến đó chính là: tiếc thật nhiều nội dung bài viết liên quan đến chủ đề thực tế cần Seo, bài viết ở đây phải được tối ưu hóa tốt nhất đồng thời phối hợp các internal-link  thích hợp. Bên cạnh đó chúng ta từng những  Backlink chất lượng đó về Trang, đa dạng hóa tổ cũ của tên miền.Với những dự án theo từ khóa như thế này thì số lượng Backlink là rất cần thiết và sẽ rất nhiều, ở đây nhiều có nghĩa là nhiều backlink chất lượng hơn là số lượng dõm. nói đi taxi các bạn cần xây dựng một hệ thống an toàn vẫn chắc bằng cách đi lên trên những diễn đàn uy tín với những bài viết chất lượng, quạt tạo ra những site vệ tinh 2.0 như blogspot hay WP.Bên cạnh đó yếu tố phụ thuộc vào sự siêng năng chăm chỉ cần cù của chúng ta.

Còn bên cạnh đó những từ khóa dài liên quan ở đây ví dụ Điển hình như từ khóa mà tôi đang seo: rút hầm cầu quận 1 hay các từ dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà, hút hầm cầu quận 2, …Ở trường hợp này các bạn đừng cố yêu tốt nhất bài viết chủ đề chính liên quan tới các từ khóa Seo. Cũng như trên chúng ta cũng cần phải liên kết trả về cho những bài viết này Chỉ cần vài cái chất lượng thì những từ khóa này có khả năng lên top rất cao.

Tôi khi xem những từ quả nhất những từ khóa dài là em về một lượng khách hàng cho chúng ta, theo quan điểm của tôi không phải những từ khóa chính ngắn đặt chân lên tầng cao mà đem lại lợi nhuận. có khi chúng ta đang gặp những truyện ngắn những điều phật dạy liên quan trực tiếp tới sản phẩm dịch vụ của quá xa lại đem lại được thực hiện thu nhập lợi nhuận lớn trong khi đó chi phí và công sức bỏ ra trong quá trình quảng cáo, Seo ít hơn.

Qua bài viết  tôi tóm lại để Seo những từ khóa dễ đến khó chúng ta cần nhiều nội dung thật chất lượng liên quan đến chủ đề cực tốt và cần những Backlink chất lượng nhất trỏ về website.

Nếu có bất kỳ khó khăn thắc mắc nào trong quá trình làm theo các bạn có thể liên hệ để trao đổi với tôi qua email: lanadscompany@gmail.com tôi sẵn sàng hỗ trợ và trao đổi với các bạn xin trả lời!

Add Comment