Bí mật SEO không cần Backlink

Hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn về chủ đề bài viết liên quan tới Seo như tôi đã nói. hiện tại tôi đang Seo cho dự án của công ty Tân Tiến bao nhắn từ khóa như: rút hầm cầu, thông cống nghẹt hay các từ cạnh tranh khác như từ hut ham cau.

Có nhiều điều mà bạn chưa biết về seo, trong cao thủ Seo không cần backlink từ khóa công ty rút hầm cầu Thanh Hiền đạt top trên Google. Nhưng số lượng backlink là rất ít chỉ khoảng 200 cái.Vậy Tại sao họ làm được điều đặc biệt này. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và mổ xẻ xem có gì ẩn dấu đằng sau sự thật này.

Đó chính là nội dung những website này có nội dung vô cùng phong phú và được tối ưu tất cả, họ biết cách phối hợp Internal-link trong các bài viết với nhau. ngoài ra họ còn có các chủ đề liên quan tới từ quả thực theo được tiết bài liên tục hàng ngày nội dung cuốn hút từ đó tăng được lượng truy cập và dẫn tới thứ hạng cao. Ngoài ra có số thủ thuật nhỏ mà tôi không ở đây, nhưng những gì tôi chia sẻ ở trên là đã giúp cho các bạn có thể đạt được top cao mà không cần đi nhiều liên kết.

Seo khồng cần Backlink

Seo khồng cần Backlink

Vậy có phải tiêu là chỉ cần viết bài? đúng như vậy nội dung Chính phần lớn giá trị trong Seo. Google luôn chú trọng tới những website có nội dung mới chất lượng bởi vì khỏi luôn quan tâm tới khách hàng luôn quan tâm tới độc giả. bởi vậy những quá hay luôn luôn có nội dung mới được cập nhật liên tục thì sẽ dễ dàng  bất kể từ khó hay dễ.

Nhắc tới vấn đề biết nội dung cũng là một vấn đề nan giải cho tất cả các anh em làm trong nghề SEO.Vậy Làm sao để có thể lực để bụng hạn có thể viết ra được nhiều bài viết có nội dung tốt, Vấn đề ở đây là chúng ta phải tích cực phấn đấu để ra mục tiêu cần đạt được vị trí thứ hạng nào và sẽ đạt được trong thời gian để từ đó quyết tâm cho ra ngoài biết tâm huyết nhất vì mục đích đạt được thứ hạng cao trên Google. tôi cũng cần có thời gian lãng trí và lười biếng không thường xuyên Viết bài cho website của mình nên việc Seo website lại không lên top. đến một ngày tình cờ tôi nhận ra được làm nội dung mãi mãi là vua. từ đó tôi quyết tâm viết thật nhiều bài viết có nội dung tốt nhất cập nhật liên tục cho website. Thật đáng ngạc nhiên là thứ hạng website Tôi đang SEO cải thiện rõ, chỉ trong vòng nửa tháng viết bài liên tục từ khóa từ vị trí thứ 18 đã nhảy lên top 10-11.

Từ đó tôi đúc kết được cho bản thân rằng SEO chính là nội dung. Chúng ta phải liên tục cập nhật nội dung phục vụ cho khách hàng khách hàng luôn tìm tòi và những cái gì mới và Google cũng luôn luôn đi theo quan điểm đó. Nhưng đối với những từ khóa có độ cạnh tranh cao thì chắc bạn cũng phải cần một ít backlink chất lượng, ở đây tôi nói chất lượng chứ không phải số lượng. Hãy làm theo điều đó và tôi tin chắc rằng bạn sẽ đạt được thứ hạng nhất định trên bảng xếp hạng Google Việt Nam.

Tôi là một trong những chuyên gia seo ẩn mình, tôi chia sẻ những kiến thức tôi ở đây không biết có giúp được gì cho các bạn không. Nhưng nó rất có ích cho tôi. Bởi vì tôi SEO theo trường phái viết nội dung tự mình suy nghĩ ra vì thế tôi viết bài này mục đích cũng chỉ là để SEO cho website này mà thôi .Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc qua bài viết này.

Add Comment