Hosting ảnh hưởng tới xếp hạng từ khóa

Xin chào các bạn,Hôm nay mình xin chia sẻ về vấn đề hosting server, như các bạn cũng biết đó ví dụ như các bạn quảng cáo rút hầm cầu mà lâu lâu hosting web của bạn có vấn đề làm khách hàng không thể truy cập vào thời gian đó thì là một vấn đề vô cùng khó khăn và vượt mất khách hàng tiềm năng rất lớn.

Mình hiện tại đang xài hosting tại Hostinger Nhưng hiện tại thấy đang không được ổn định cho lắm, hệ thống thường mất kết nối và chập chờn thấy không ok cho lắm. thời gian vừa qua vì hệ thống không ổn định nên các từ khóa của mình như hút hầm cầuthông cống nghẹt đã bị rớt top trầm trọng. Chính vì thế các bạn phải biết rằng Hosting ảnh hưởng rất lớn đến quá trình theo thứ hạng của bạn trên Google. Nếu như hệ thống không ổn định và chập chờn gì khi con bọ của Google vào kiểm tra thấy nước của chúng ta đang bị chết thì nó sẽ trừ điểm chất lượng và làm giảm thứ hạng.

web-hosting1

Hôm nay là một ngày đẹp trời để ra ngoài phải thực hiện nhiều công việc, hiện tại tôi còn đang phải bận rộn để biết phải bài viết về dịch vụ thông cống, Hôm qua tôi đã không viết một bài viết nào cho website hết nên hôm nay chắc phải viết bù thôi.Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra nó cũng rất là phức tạp, dạo này tôi thấy tôi hơi vì biết một chút nên không  dành nhiều thời gian để chăm chút cho web của mình. Nhưng từ hôm nay tôi sẽ cố gắng tích cực làm việc hết đăng xuất thuyết trình bài viết để cho các từ khóa nạo vét hố ga sớm lên tóc cao cũng như giúp cho các anh thợ sửa cống nghẹt có nhiều việc làm hơn. Có vẻ trong công việc muốn thành công chúng ta không được lười biếng, Nếu không siêng năng tích cực thì không bao giờ làm được điều gì đến cùng và thành công cả.

Tưởng chừng như mọi việc đơn giản và cứ viết bài viết ở nước ta sẽ nhanh chóng lên top, Hiện tại tôi cũng rất chán bởi vì thời gian khá lâu lâu làm sao á. Nhưng phải cố gắng quyết tâm bình tĩnh từ từ xem mọi chuyện sẽ như thế nào, bởi vì ai cũng nói làm sao là phải cố gắng tâm những lại từ từ kiên nhẫn lập đi lập lại một cách đều đặn thì sớm có được thứ hạng cao Lúc này thật là hạnh phúc.Tôi cũng đang cố gắng thực hiện điều đó đây bây giờ chắc phải đi tập GYM thôi để lấy quyết tâm cũng như là động lực để làm việc khác nên tăng năng suất cao cũng như đẩy vị trí đặc biệt hóa một cách nhanh chóng nhất có thể.

Mỗi ngày ta đều phải đối mặt với nhiều thử thách cũng như công việc dự án chưa hoàn thành dang dở còn gặp nhiều khó khăn, Hầu như tất cả khi cảm thấy mọi mặt đều muốn cho chúng ta thất bại nhưng ta không được nằm tại đó Mày cố gắng đứng lên và tiếp tục phấn đấu đến cùng để hoàn thành công việc. Nhưng nhưng tôi cũng đúc kết được vài kinh nghiệm cho bản thân đó là để hoàn thành công việc một cách tốt nhất dẫn đến thành công là phải cố gắng tích cực vươn lên,  phải kiếm một cách nào đó làm cho chúng ta cảm thấy đam mê cũng như hứng thú khi mình làm một việc nhàm chán. Bởi vì có đam mê thì chúng ta mới có khả năng tư duy tích cực tạo siêng năng trong quá trình làm việc được, từ đó tạo ra năng suất cũng như hiệu quả tốt hơn tích cực hơn và dẫn đến nhiều lợi nhuận cũng như thành công lớn.

Không có việc gì là dễ cả nhiều lúc chúng ta cố gắng nhưng vẫn bị ảnh hưởng từ nhiều thứ bên ngoài, ví dụ trong bài viết này Tôi đang nói vấn đề hosting bị sự cố chẳng hạn nó làm ảnh hưởng đến giới hạn của website, đó là vấn đề khách quan mà tôi không hề muốn. nhưng không sao không Bạn phải cố gắng lên chuyện đó cũng chẳng ảnh hưởng là bao nếu như mà hoạt động trở lại bình thường, tích cực thực hiện công việc đến cùng siêng năng thì thành công sẽ đến, tuy nó sẽ không sớm nhưng nó sẽ đến một cách sớm nhất có thể. Chúc tất cả các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn, và tôi mong tôi cũng sẽ đi đúng hướng và có nhiều thành công. hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Add Comment