Buổi sáng thứ sáu đẹp trời

Lại là một ngày thứ 6 đẹp trời, Tôi ngồi trong phòng làm việc Nhìn ra ngoài không thấy một ánh nắng không khí rất là mát mẻ. Nhưng có một điều rất là đáng buồn khi hôm nay từ khóa rút hầm cầu đang rớt top. Tôi vẫn chưa hiểu nguyên nhân tại sao điều này lại xảy ra. Trong khi những từ khóa khác như hút hầm cầu hay các từ thông cống nghẹt thì vẫn đang trên đà tăng trưởng, tôi đang tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Có một sự lười biếng nhỏ trong vấn đề Viết bài hàng ngày như thế này, bởi vì đơn giản là viết bài mà hết ý tưởng thì không biết viết cái gì. Nhưng tôi phải quyết tâm một ngày vẫn phải viết nhiều bài viết website dịch vụ thông cống này. Thôi thì cứ biết 3 nội dung tào lao vớ vẩn cho có vậy. Hôm nay công việc của tôi là ngồi trong một căn phòng xung quanh không còn ai không khí xung quanh rất là yên tĩnh, Tôi ngồi trước một cái máy tính ở đó làm việc một mình nghe có vẻ thật là buồn tẻ Đúng không nhỉ. Nhưng bản chất của công việc làm thế cái nhà này dần dần khiến cho tôi cảm thấy cô đơn nhưng làm cho tôi thích sống một mình hơn. đâu phải giống như nhà của mấy anh thợ sửa bồn cầu nghẹt hay mấy anh thợ sửa cống nghẹt từ ngày phải tiếp xúc và làm việc ở nơi môi trường vất vả, phải cực khổ để nạo vét hố ga không thoát đường ống nước, còn công việc của tôi là ngồi một chỗ vận dụng đầu óc trí tuệ chứ không phải lao động bằng tay chân. Tính ra thì cũng sướng.

nghe nghiep

Tôi nhớ Tôi từng ao ước sau này sẽ là một người nào đó liên quan đến công nghệ sửa chữa kỹ thuật gì chẳng hạn, và có vẻ lớn lên thì cái nghề cũng gần giống như hồi nhỏ tôi mơ ước. Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc tràn đầy mình có nhiều may mắn cũng như được người khác giúp đỡ nhiều. Chính vì thế tôi phải cố gắng tối đa vận dụng những sự may mắn này phát triển và thành công. ngày hôm nay tôi viết bài viết này Tôi sẽ tích cực hơn trong công việc và làm tốt tất cả những gì đã định ra không lười biếng nữa.

Và tôi cũng thích âm nhạc mỗi lúc mà công việc căng thẳng hoặc buồn bã thường nghe nhạc cho một khi đã, các bạn cũng nên tìm kiếm một thể loại nhạc nào đó một ca sĩ nào đó mình yêu thích để mỗi lúc căng thẳng các bạn có thể nghe để giảm bớt áp lực công việc từ đó giúp cho đầu óc thanh hóa Lấy lại tinh thần để tiếp tục một công việc tốt hơn.Nghe nhạc cũng có rất nhiều cái lợi đó nhé, nghe nhạc giúp cho đầu óc chúng ta minh mẫn ra và suy nghĩ được nhiều thứ mà bình thường không thể nghĩ tới, giúp cho con người cảm thấy lạc quan yêu đời và yêu cuộc sống hơn, nói chung Nghe nhạc còn có nhiều tác dụng tích cực nữa mà tôi không thể kể hết được. Chúc các bạn một buổi sáng vui vẻ và làm việc tốt!

Add Comment