Mạnh mẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Vòng qua vòng lại lẩn quẩn nghiên cứu nhiều thứ khác tôi chợt nhận ra mình chẳng hoàn thành gì cả. Thôi thì tập trung vào chiến lược seo cho từ khóa rút hầm cầu rồi tính tiếp. dạo này tôi cảm thấy hơi bị lười biếng Và thường làm lung tung không tập trung vào viết bài viết nữa vì thế website đang trên đà bị tụt giảm về thứ hạng nhìn mà buồn quá.

Đâu phải dễ để các từ như hút hầm cầu lên top được đâu, Đây là một trong những loại dịch vụ từ khóa cạnh tranh cao nó nằm trong top dịch vụ thông cống thuộc lĩnh vực thông cống nghẹt những từ này rất khó và cạnh tranh liên tục làm cho đầu óc tôi luôn điên đảo để suy nghĩ sáng tạo được bài viết để duy trì thứ hạng cũng như tăng tốc quá trình hoàn thành dự án đã nhận của công ty Tân Tiến.Bây giờ tôi phải suy nghĩ ra nhiều thứ nhiều lý tưởng để biết đã thật nhiều bài viết, cũng chẳng cần nhiều người đọc đâu Nói chung nó có nội dung hay hay nói về vấn đề gì đó là cảm thấy ổn rồi.

song manh me

Hãy mỉm cười cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn…

Hôm nay lúc đi thang máy thì chợt nhận ra  trong thang máy sóng điện thoại rất yếu, thế là chợt nghĩ ra cách để viết nội dung mới và tìm kiếm được chủ đề cho tôi ngày hôm nay. Đôi lúc những ý tưởng hay những suy nghĩ đến với chúng ta bất chợt mà chúng ta thường không nghĩ tới nhiều lúc nó làm cho chúng ta bối rối và bất ngờ. Tôi cũng có từng có nhiều phát minh cũng như ý tưởng bất chợt và cũng đã thành công trong đó một vài thứ, và tất cả những thứ đó để đến bất ngờ mà chúng ta không bao giờ nghĩ tới trước được. Bởi vậy Cuộc sống này mọi thứ đều tới mức nào nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị tâm lý cũng như chuẩn bị tinh thần để đối diện với nó dù tốt hay xấu thì cũng phải cố gắng nắm lấy tay bước qua.

Khi tôi viết bài viết này tôi đang ngồi trong phòng thì ở ngoài trời đã tối rồi, vì tôi ở trên tầng 7 nên gió thổi ào ào, nhìn xa xa là máy bay đang cất cánh. Chỗ tôi ở có thể nhìn thấy toàn bộ sân bay Tân Sơn Nhất, Tôi rất thích nơi này Chính vì điều đó rất mát mẻ gió lành lạnh suốt ngày. nơi này giúp cho tinh thần và đó tôi có thể nghĩ được nhiều thứ trong đó chính là có thể nghĩ được nhiều nội dung hay để viết bài mới cập nhật cho website có nhiều nội dung mới hơn. Thật là lý tưởng phải không nào?

Nhưng có một điều cũng rất là buồn bởi vì tôi thường ở trong căn phòng này có 1 mình, thằng em thì tự đi làm tới 2 giờ tối mới về Bởi vậy Suốt ngày chỉ ở nhà một mình đôi lúc cũng thấy chán lắm chứ. Nhưng dần dần rồi cũng quen bởi vì mọi thứ nó khiến chúng ta tập quen với nó, Hãy tập sống với những gì chúng ta đang có Đừng để hỏi thêm bất cứ điều gì vì tạo hóa này không có gì là hoàn hảo, hãy sống với những gì chúng ta đang có mặt tích cực phát huy hết khả năng của mình sẽ làm thêm được nhiều thứ khác tôi tin rằng những gì tôi chia sẻ em sẽ không giúp ích được nhiều cho các bạn nhưng ở đâu đó nó sẽ giúp được cho một số bạn có nhiều ý tưởng cũng như suy nghĩ ra những cách mới mẻ để làm việc, hoặc là một cái gì đó để giúp đầu óc thư thái trong cuộc sống này.

Là cách tốt nhất để chơi off luôn minh mẫn và hãy tìm nơi mát mẻ, có gió có ánh sáng, lúc đó hãy tha mình vào thiên nhiên và các bạn hãy suy nghĩ lại những gì đã trải qua là tỷ phú hướng đi mới cho cuộc sống trong tương lai. Lúc này chúng ta sẽ thấy tâm hồn thêm yêu đời hơn và có lẽ sẽ tìm được một hướng đi mới hơn và tích cực hơn cho công việc và cuộc sống. Đừng để cảm giác bi quan mà sợ hãi Bao trùm lấy đầu óc của chúng ta hãy luôn mạnh mẽ đứng lên nhạc Chiến Thắng trước những thất bại là nỗi sợ hãi đó, hãy để cho chúng ta luôn luôn mạnh mẽ chúng ta sẽ thành công truy tìm kẻ thù đáng sợ trong bóng tối. Và kẻ thù đó chính là tôi sợ hãi! tôi cũng đã được làm được và đã vượt qua nhiều thử thách, cũng đã đạt được một số thành công nho nhỏ trong công việc cũng như cuộc sống hiện tại, tôi nghĩ rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn phần nào có thêm động lực để tiếp tục phát triển phát huy công việc một cách tốt hơn cũng như có nhiều sự lựa chọn mới mẻ để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Add Comment