Máy tính mới và máy tính cũ

Đang ngủ trưa thức dậy không biết là trời đã tối, nhanh chóng Bật máy tính lên thì cảm thấy máy tính chậm như rùa, cũng có thằng bạn seo từ khóa rút hầm cầu cũng xài máy tính nhưng máy xịn hơn máy của mình Nên mỗi lần mở máy rất nhanh vèo vèo. Tính có tiền để mua cái máy mới hỗ trợ cho công việc nhanh hơn và giúp cho dự án hút hầm cầu nhanh chóng hoàn thành.

Nói đến vấn đề máy tính cũ hay mới nhanh hay chậm thì mới có việc để bàn ở đây chính là máy tính của bạn cần để làm gì bổ trợ gì cho công việc của bạn. Tại sao tôi vẫn chưa đổi máy tính mới xịn hơn nhanh hơn mà vẫn xài cái máy từ thời não thời nao. Bởi vì công việc hiện tại với chiếc máy tính này là có thể tạm chấp nhận được, với tình hình hiện tại tôi đang seo cho dịch vụ thông cống Tân Tiến thì với với máy tính hiện tại của tôi là hoàn toàn làm được và không cần mua máy mới chi cho tốn kém. Và tôi cũng tính là sau khi hoàn thành dự án thông cống nghẹt thì sẽ lấy tiền đó để mua một cái máy tính xịn hơn để hỗ trợ cho nhiều công việc cũng như trong vấn đề nghiên cứu đặt tên ứng dụng của tôi sau này. Tính là tính như vậy nhưng phải thúc đẩy nhanh quá trình đã hoàn thành dự án thì mới có tiền để mua máy mới được.

may tinh

Nói chung máy tính mới xịn và máy tính cũ thì cũng có vài thứ khác biệt cần so sánh. Thứ nhất là về tốc độ thì máy mới bây giờ nhiều công nghệ nên xử lý nước chanh trong một thời gian rất ngắn, Còn với một cái máy cũ chấm tôi thì có thể chờ lâu hơn một chút nhưng có thể chấp nhận được. Còn Thời buổi này mà còn xài những cái laptop mà mở một tờ báo đăng báo đọc chữ ly cà phê thì máy máy này nên đi vào thùng rác là vừa. Máy tính mới Bây giờ thì mỏng hơn nhẹ hơn nhiều so với máy tính thời xưa, màn hình hoặc các thiết bị kết cấu Nhìn cũng đẹp hơn sang hơn. Nói chung thì mai mới cái gì nó cũng hơn mấy cũng hết nhưng quan trọng là đáp ứng được công việc của các bạn hay không, Hay là chỉ biết mua cái máy mới cầm ra đó chơi về không xài hết công năng của nó thì rất là tốn kém cũng như đầu tư sai mục đích. tôi thì đến thời điểm này của trung thành với chiếc máy Dell latitude 43000 đời từ năm 2008 nhưng có vẻ đối với công việc này thì nó hỗ trợ và làm rất tốt có lẽ chưa đến lúc phải về hưu.

Trong một tương lai không xa mà chưa chắc là tôi sẽ đổi, Có thể tôi vẫn tiếp tục chạy chiếc máy tính này vào trang bị thêm một chiếc máy tính bàn và một chiếc laptop mới đã hỗ trợ thêm vài công việc phụ thôi. Bởi vì sao một máy nào đó mua trong một thời gian dài thì nên quá quen rồi bây giờ đổi máy khác thì có lẽ nó hơi là lạ và buồn tẻ. Chắc có lẽ chiếc máy tính này sẽ theo tôi đến suốt quãng đời sự nghiệp khi nào mà nó không còn xài được nữa thì thôi, Đối với tôi những vật hay bất cứ thứ gì bên tôi tôi đều rất trân trọng và giữ rất kĩ, có như vậy thì các bạn mới biết trân trọng và biết được những gì bên cạnh bạn giúp bạn làm việc cũng như giúp bạn thành công, dù vật nói nhỏ hay là một phẩm chất cao lớn thì hãy luôn trân trọng và giữ nó. Đồ vật tôi không có tâm hồn không có tri thức nhưng có khi nào các bạn nghĩ là nó có suy nghĩ được không, Hãy giữ gìn đồ đạc của chúng ta tốt nhất có thể vừa tránh tốn kém vừa Tạo thói quen sống tiết kiệm, và tôi tin chắc rằng đây là những thói quen tốt giúp các bạn thành công sau này.

Add Comment