Thực hiện mơ ước ngay hôm nay

Cuộc sống luôn thay đổi và con người cũng thế chúng ta luôn thay đổi từng ngày để hòa nhập với cuộc sống này. Hôm nay tôi không làm seo rút hầm cầu nữa. tạm nghỉ vào ngày cuối tuần để đầu óc khoay khỏa coi sao, Ai ngờ đâu Chúng rớt top kinh khủng các từ như hút hầm cầuthông cống nghẹt không thể giữ vững thứ hạng mình được.Đành vậy tôi phải tiếp tục viết bài để duy trì thứ hạng cho chúng vậy.

Có rất nhiều điều mà chúng ta thường hay ước và mơ tưởng, là ai cũng có ước mơ từ nhỏ đã ước mơ sau này lớn lên sẽ làm gì đó, và đến lúc trưởng thành và từng bước tới ngưỡng cửa cuộc đời thì cứ tiếp tục ước mơ sẽ trở thành một cái gì đó thật cao sang thực mạnh mẽ. tôi cũng đã từng ước mơ nhiều thứ trong cuộc đời này, không ai cấm mình mới cả và tôi cũng đã có nhiều giấc mơ cũng như Ước mơ cao xa trở thành một thứ gì đó thật nổi tiếng và kiếm thật nhiều tiền. Rồi một ngày tôi chợt nhận ra những ước mơ đó nhiều nhưng chỉ là ảo tưởng bởi vì nếu ta cứ ngồi đó Ước mơ mãi thì sẽ không thành hiện thật, mà em bắt đầu làm việc ngày hôm nay suy nghĩ gì đó thì hãy làm ngay đừng để nó chỉ là ước mơ mãi mãi Chôn vùi trong quá khứ và ký ức.

mo uoc

Mơ ước và thực hiện nó ngay hôm nay.

Đôi lúc buồn tôi tìm lại những góc phố xưa tìm lại những kỉ niệm ngày xưa mà đã từng có những lúc vui lúc buồn vậy đó. tôi cảm thấy lòng nôn nao nhớ lại những quá khứ bao kỷ niệm trên con đường, có những cơn mưa bất chợt rơi xuống và lòng tôi lại phía sau nhớ về cảm giác bên cạnh người tình đầu. Đó ai cũng có một thời ai cũng có những quá khứ và kỉ niệm đẹp và chắc chắn ai cũng có nhiều ước mơ. Và đến lúc này bạn có thấy rằng những ước mơ thời đó của bạn đến nay đã thành sự thật khi chưa, Tôi chắc rằng ước mơ của mọi người đều rất xa vời và chúng ta không dễ dàng thực hiện được đó Nhưng không phải là không được. cuộc sống này luôn cho ta mơ ước để ta có thể vươn lên và tiếp tục phấn đấu để biến nó thành sự thật. Tôi đang cố gắng trên con đường thành công tìm kiếm một tương lai tươi sáng một tương lai rộng mở Bởi vì tất cả gia đình tôi đều trông chờ vào một mình tôi thôi. Và tôi khuyên các bạn đừng hi vọng và mong chờ vào một điều gì đó cả, nhiều bạn vẫn ngồi đó nhưng chờ vào may mắn nhưng may mắn chỉ đến với những người nào có cố gắng bởi vì chúng ta có cố gắng tích cực trong một công việc nào đó thì may mắn mới đến được với chúng ta. Còn cứ ngồi ù lì đó thì mãi mãi chỉ là thất bại là bạn mà thôi.

Nếu nói bài viết về cuộc đời và sự sống cũng như những chia sẻ thầm kín của mỗi người thì tôi có thể viết được rất nhiều bài, bởi vì cuộc sống này có vô vàn những điều mà chúng ta chưa biết được chưa thể khám phá tới. Nhưng hãy sống sao cho đừng hối tiếc những gì đã qua đừng hối tiếc vì sao ta đã không làm được. Thời gian thấm thoát trôi qua rất nhanh tôi chợt nhận thấy tôi thường phải cạo râu, đó là một dấu hiệu cho thấy ta sắp trưởng thành và thành một người lớn rồi. không thể muốn nhờ vào ai đó giúp đỡ chúng ta trên con đường sự nghiệp được mà hãy đứng lên bằng chính đôi tay của chúng ta, tôi tin rằng nếu các bạn cố gắng và tích cực trong công việc hoặc một việc làm gì đó thì không bao giờ nó quay lưng lại với bạn. Ví dụ bạn có lỗi đi sai hướng thì bạn sẽ biết được thích bạn là gì Và từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân và tiếp tục phát triển phấn đấu cho con đường sau này.

Hãy mơ ước và thực hiện những ước mơ đó, hãy cố gắng làm thật nhanh khi chúng ta còn có thể làm được vì thời gian không đợi một ai cả. Tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp cho nhiều bạn có động lực để thực hiện những mơ ước mà các bạn từng nghĩ tới. Chúc các bạn thành công!

Add Comment