Công ty hút hầm cầu Sài Gòn, Chuyên nhận hút hầm cầu, rút hầm cầu tất cả các quận trên địa bàn thành phố HCM với giá rẻ nhất 0937.813.123 Tiến.

Điện thoại: 0937.813.123 Tiến (phục vụ 24/24 các ngày trong tuần)

Nhu cầu đời sống con người ngày càng tăng cao thì các vấn đề vệ sinh trong sinh hoạt cũng ngày càng được chú trọng, hút hầm cầu là vấn đề bắt buộc phải xử lý vì nó là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người.
Hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nhất, với các máy móc, xe hút hầm cầu đời mới nhất hiện nay. Đảm bảo xử lý sạch sẽ và trả lại môi trường thông thoáng cho quý khách hàng.

rút hầm cầu hcm

Xe rút hầm cầu đời mới

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu chuyên nghiệp, tận tình phục vụ quý khách hàng. Điều đặc biệt là Công ty chúng tôi là Công ty duy nhất tại miền Nam được cấp chúng nhận của cục vệ sinh môi trường Sài Gòn. Hoạt động trong nghề hơn 10 năm công ty hút hầm cầu đã đem lại sự tin tưởng cho hàng nghìn hộ dân trên địa bàn thành phố. Không như những dịch vụ hút hầm cầu tư nhân khác công ty chúng tôi được nhà nước công nhận và được chứng nhận là công ty tốt nhất thành phố hiện nay.

Chúng tôi nhận hút hầm cầu tất cả các quận: hút hầm cầu quận 1hút hầm cầu quận 2hút hầm cầu quận 3hút hầm cầu quận 4, quận 5, quận 6, quận 7…. quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp… đảm bảo giá cả hợp lý, xử lý triệt để hiệu quả nhất.

Các dịch vụ chính của hút hầm cầu Tân Tiến gồm:

 • Hút hầm cầu, dầu mỡ cho hộ dân, gia đình và cơ quan xí nghiệp
 • Thông cống bị nghẹt, cống bị tắc
 • Thông bồn cầu, toilet nhà vệ sinh bị nghẹt
 • Xử lý mùi hôi của cống, nhà tắm nhà vệ sinh.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến:

 • Chính sách giá cả cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay.
 • Ưu tiên giải quyết nhanh chóng kịp thời bằng máy công nghệ cao.
 • Chế độ bảo hành miễn phí lâu dài cho quý khách hàng.
 • Nhân viên nhiệt tình hết mình với công việc.

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều các dịch vụ tư nhân mọc lên, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm đến một dịch vụ bất kỳ. Nhưng hãy lưu ý để tránh bị mất tiền oan và sử dụng một dịch vụ không tốt quý khách vui lòng kiểm tra kỹ càng khi tìm đến những địa chỉ này. Hoặc có thể liên hệ với Tân Tiến một trong những công ty hàng đầu được người dân ưu chuộng tại địa bàn miền Nam.

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn Tân Tiến là công ty được chứng nhận của bộ tài nguyên bảo vệ môi trường, công ty chúng tôi có quá trình hoạt động lâu dài. Đội ngũ hàng trăm nhân viên tay nghề cao được trang bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Tân Tiến vẫn không ngừng ngày một phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ và khả năng phục vụ quý khách hàng nhanh hơn nữa.

Các vấn đề gặp phải khi cầu cống bị nghẹt cần được giải quyết kịp thời nhanh chóng, nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt cũng như các ống nước hệ thống ngầm sẽ hư hại nặng và việc sửa chữa sau này sẽ gặp nhiều khó khăn và chi phí cao hơn. Đừng để những khó khắn đó ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của chúng ta, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt hàng đầu.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty hút hầm cầu Sài Gòn Tân Tiến mong muốn được hợp tác cùng quý khách hàng. Trân trọng.

Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn – Tân Tiến
Điện thoại: O937.813.123 – O94.82.82.294
Địa chỉ:
Trụ sở chính: 120 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 • Chi Nhánh 1: 68/20 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh 2: 112/3 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Chí Nhánh 3: 258/10 CMT8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh 4: 158 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh 5: 114 Thống Nhất, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh 6: Gồm Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 7, Quận 11, Quận Bình Tân, …

Rút hầm cầu quận 1, Rút hầm cầu quận 2, Rút hầm cầu quận 3, Rút hầm cầu quận 4, Rút hầm cầu quận 5, Rút hầm cầu quận 6, Rút hầm cầu quận 7, Rút hầm cầu quận 8, Rút hầm cầu quận 9, Rút hầm cầu quận 10, Rút hầm cầu quận 11, Rút hầm cầu quận 12, Rút hầm cầu quận bình thạnh, Rút hầm cầu quận gò vấp, Rút hầm cầu quận tân bình, Rút hầm cầu quận phú nhuận, Rút hầm cầu quận bình tân, Rút hầm cầu quận tân phú, Rút hầm cầu nhà bè, thong cống nghẹt quận 1, 2, 3, 4, 5, …

Add Comment